Tổng quan du học Hà Lan

Thảo luận trong 'Du học quốc gia khác' bắt đầu bởi chauntt, 10/8/17.

 1. chauntt

  chauntt New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hà Lan quốc gia của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ không chỉ thu hút các du khách mà còn là địa điểm thú vị để sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống.

  Hà Lan là một đất nước nhỏ bé, xinh tươi và thịnh trị nằm ở trung tâm của Châu Âu, có vùng khí hậu tương đối dễ chịu cùng với những con người thân thiện phóng khoáng cởi mở. Bên cạnh nền kinh tế phát triển vào tầm bậc nhất Châu Âu, Hà Lan còn biết với hệ thống giáo dục, nghiên cứu chất lượng và môi trường học tập quốc tế lý tưởng.

  Theo thống kê tại Hà Lan có hơn 1.455 khoá học giảng dạy trọn vẹn bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Với hơn 76000 sinh viên quốc tế theo học, Hà Lan xếp Top một trong số những nước có số sinh viên quốc tế theo học đông nhất Châu Âu. Trong đó khoảng 38000 sinh viên đến từ các nước Châu Âu, điều này giúp Hà Lan biến thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu tại Châu Âu.

  Giáo dục bậc Đại học tại Hà Lan đặc biệt được chú trọng, sinh viên theo học được sự trợ giúp rất lớn từ chính phủ như việc được cấp giảm học phí và cơ hội nhận học bổng lên đến 75% cho các học sinh, sinh viên có thành tựu xuât sắc. Hơn nữa sinh viên cũng có thể tự trả học phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định mà không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm.

  [​IMG]

  >> Tìm hiểu thêm về yêu cầu nhập học, chi phí và những thông tin khác về du học Hà Lan tại đây
   

Chia sẻ trang này